GẠCH BÊ TÔNG ĐÚC SẴN

GẠCH BÊ TÔNG ĐÚC SẴN

Alt Photo  Công ty TNHH ứng dụng công nghệ VLXD EPS sản xuất cung cấp các Sản phảm vật liệu xây dựng(VLXD) EPS:Gạch bê tông nhẹ xốp EPS,Tấm bê Tông nhẹ EPS:Tấm bê tông mái lợp nhẹ eps,Tấm bê tông tường bao nẹ eps,Tấm bê tông vách ngăn nhẹ eps,Tấm bê tông nền nhẹ eps,Tấm bê tông sàn nhẹ eps,Thanh đà(lanh tô)bê tông nhẹ eps…,.cùng với đó cung cấp phụ gia thi công VLXD EPS:Vữa xây tô,Keo dán AB.

Gạch bê tông đúc sẵn sản phẩm này hay gọi là gạch bê tông nhẹ hoặc gạch bê tông xốp và gọi chung là VLXD EPS: là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Đây là sáng chế bắt nguồn từ Châu Á nên cho khả năng tương thích hoàn hảo với khí hậu của Việt Nam, đảm bảo chất lượng công trình vượt trội.VLXD EPS  đang là xu hướng mà các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng  và người tiêu dùng hướng tới.

Gạch bê tông đúc sẵn:

Được sử dụng rộng rãi trong xây dựng vừa và quy mô lớn, dùng để xây tường,Là Gạch bê tông EPS xây tường nhận được phản hồi tốt từ các chuyên gia xây dựng cũng như từ người tiêu dùng, nhờ vào các đặc tính độc đáo và sự hiệu quả nhanh chóng của việc xây dựng nhà cùng kích thước của nó cho phép bạn xây tường nhanh.

Gạch bê tông đúc sẵn nhẹ xốp EPS:

Kích thước viên gạch nhẹ xốp EPS xây tường  Dài x Cao x Rộng:  500 x 200 x 100mm
   
Tỷ trọng gạch bê tông nhẹ xốp EPS 650 kg/ m3
Cách âm  > 40 dB
Độ dẫn nhiệt  < 0,09 W/m.K
Cường độ nén        > 3,50 N/mm2
Khả năng chịu lửa      120 phút
Vật liệu chống cháy      hạng A

Gạch bê tông đúc sẵn nhẹ xốp EPS  với ưu điểm vượt trội so với gạch xây dựng truyền thống vậy nên được sử dụng rộng rãi cả trong xây dựng vừa và quy mô lớn,công trình gia đình dùng để xây tường và làm tường cách âm, chống nước bê bơi, chống nhiệt và làm mát tòa nhà.Trọng lượng nhẹ, do đó giảm được kết cấu chịu lực cho công trình.Tiết kiệm tổng chi phí đầu tư xây dựng công trình.Khả năng cách âm ≥ 40 dB. Đạt QCVN 05:2008.Liên kết tốt với bột bả, sơn hoàn thiện, đồng thời thi công M&E dễ dàng.Chống nước, không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc, mối mọt và thời tiết.Tiến độ thi công nhanh gấp 2 - 3 lần xây trát do không phải trát.Là vật liệu không nung, thân thiện với môi trường.Chịu lửa trên 120 phút. Đạt yêu cầu theo QCVN

Ứng dụng thi công gạch bê tông đúc sẵn cách âm:

    Độ bền và đặc tính xốp của gạch bê tông nhẹ hoạt động như một rào cản cách âm và hấp thụ có thể mang lại hiệu suất tuyệt vời trong cách âm. Qua phương pháp thí nghiệm theo tiêu chuẩn TCVN 7575-2:2007 cho kết quả độ cách âm không khí gạch bê tông nhẹ là +40.8 dB, do đó gạch bê tông nhẹ rất phù hợp để ứng dụng vào công trình cách âm, là một trong những vật liệu xây dựng hiệu quả và có giá trị tốt.Ngày nay, ứng dụng gạch bê tông xốp EPS là một trong những giải pháp dễ dàng và hiệu quả nhất cho các bức tường của một tòa nhà, yêu cầu về hiệu suất nhiệt và cường độ mà không cần bất kỳ vật liệu cách nhiệt bổ sung nào. Do đó, chi phí xây dựng thấp hơn đáng kể so với xây dựng truyền thống

Ứng dụng thi công gạch bê tông đúc sẵn cách nhiệt:

   Nhờ vào cấu tạo và ưu điểm về hệ số dẫn nhiệt thấp hơn khoảng 3 lần gạch xây dựng thông thường,hiệu quả nhất cho các bức tường của một tòa nhà, yêu cầu về hiệu suất nhiệt và cường độ mà không cần bất kỳ vật liệu cách nhiệt bổ sung nào. cộng với đó gạch bê tông loại này có giá thành rẻ.. là một trong những vật liệu xây dựng hiệu quả và có giá trị tốt.Ngày nay, ứng dụng gạch bê tông xốp EPS là một trong những giải pháp dễ dàng Do đó, chi phí xây dựng thấp hơn đáng kể so với xây dựng truyền thống vì thế gạch bê tông nhẹ xốp EPS được nhiều khách hàng sử dụng trong công trình cách nhiệt từ đân dụng đến công nghiệp

Ứng dụng thi công gạch bê tông đúc sẵn chống cháy:

   Trong số tất cả tính năng thiết thực mà VLXD EPS đem lại, khả năng chống cháy của gạch bê tông nhẹ xốp EPS được giới chuyên môn, KTS đánh giá rất cao. Đồng thời, đây còn là ưu điểm nổi bật của gạch EPS được ứng dụng rất cao cho những công trình đòi hỏi khả năng chịu lửa,chống cháy cao.Có tính năng chống chịu mạnh mẽ, khi tiếp xúc với những ngọn lửa ở nhiệt độ cao

Gạch bê tông xốp được sản xuất từ xi măng, cát, hạt nhựa EPS và một số phụ gia khác. Nên sản phẩm có khả năng chống cháy lan là rất tốt khoảng 3h ở nhiệt độ 1000oC. Một điểm đặc biệt không thể không nói tới, hạt nhựa EPS khi ở nhiệt độ cao hạt này cũng không cháy nên an toàn cho sức khỏe con người.

Nhờ vậy mà gạch bê tông nhẹ xốp EPS xây tường chống cháy được ứng dụng rộng rãi trong những công trình thường xuyên phải tiếp xúc với lửa nhằm cho khả năng chống chịu mạnh mẽ, ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy sang những khu vực khác.

Ứng dụng thi công gạch bê tông đúc sẵn chống nóng:

 Giải pháp hạ nhiệt cho ngôi nhà của chúng ta.Với nạn ô nhiễm môi trường như hiện này, nhiệt độ trái đất ngày một tăng cao. Vào mùa hè ở nước ta, nhiệt độ ngoài trời lên đến 38 – 40 độ C, nhiệt độ của mái nhà sẽ cao hơn rất nhiều. Đối với mái tôn có thể lên đến 50 – 55 độ C, còn mái ngói sẽ là 41 – 46 độ C. Bạn thử nghĩ xem, tất cả số nhiệt này sẽ bị hấp thụ xuống nhà, ở đó đến mãi chiều tối. Tạo không khí nóng bao quanh nhà bạn.

Lúc này quạt cũng không thể xua tan hết không khí nóng nực này. Vậy bạn cần tìm giải pháp để đập tan cái nóng mùa hè này. Gạch bê tông đúc sẵn EPS xây tường chống nóng chính là những gì bạn cần ngay lúc này.

Nếu quý khách hàng quan tâm cần báo giá cho dự án của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chúng tôi tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS

Địa chỉ: 204D Đặng Công Bỉnh, ấp 6, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 028 6276 0192 - 0937749456

Website: www.epshd.com.vn / www.epshd.vn

Sản phẩm cùng loại

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS
Facebook
Zalo
google-site-verification: google53b65977cafee060.html