GẠCH BÊ TÔNG NHẸ XỐP EPS XÂY TƯỜNG TIỆN LỢI

GẠCH BÊ TÔNG NHẸ XỐP EPS XÂY TƯỜNG TIỆN LỢI

Alt Photo  Công ty TNHH ứng dụng công nghệ VLXD EPS sản xuất cung cấp các Sản phảm vật liệu xây dựng(VLXD) EPS:Gạch bê tông nhẹ xốp EPS,Tấm bê Tông nhẹ EPS:Tấm bê tông mái lợp nhẹ eps,Tấm bê tông tường bao nẹ eps,Tấm bê tông vách ngăn nhẹ eps,Tấm bê tông nền nhẹ eps,Tấm bê tông sàn nhẹ eps,Thanh đà(lanh tô)bê tông nhẹ eps…,.cùng với đó cung cấp phụ gia thi công VLXD EPS:Vữa xây tô,Keo dán AB.

Gạch bê tông nhẹ xốp EPS hay gọi là gạch bê tông nhẹ hoặc gạch bê tông xốp và gọi chung là VLXD EPS: là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Đây là sáng chế bắt nguồn từ Châu Á nên cho khả năng tương thích hoàn hảo với khí hậu của Việt Nam, đảm bảo chất lượng công trình vượt trội.VLXD EPS  đang là xu hướng mà các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng  và người tiêu dùng hướng tới.

Gạch bê tông nhẹ xốp eps xây tường:

Được sử dụng rộng rãi trong xây dựng vừa và quy mô lớn, dùng để xây tường,Là Gạch bê tông EPS xây tường nhận được phản hồi tốt từ các chuyên gia xây dựng cũng như từ người tiêu dùng, nhờ vào các đặc tính độc đáo và sự hiệu quả nhanh chóng của việc xây dựng nhà cùng kích thước của nó cho phép bạn xây tường nhanh.

Gạch bê tông nhẹ xốp EPS xây tường tiện lợi:

Kích thước viên gạch nhẹ xốp EPS xây tường  Dài x Cao x Rộng:  500 x 200 x 100mm
   
Tỷ trọng gạch bê tông nhẹ xốp EPS 650 kg/ m3
Cách âm  > 40 dB
Độ dẫn nhiệt  < 0,09 W/m.K
Cường độ nén        > 3,50 N/mm2
Khả năng chịu lửa      120 phút
Vật liệu chống cháy      hạng A

Gạch bê tông nhẹ xốp EPS tiện lợi với nhiều kích thước nên khách hàng chỉ cấn chọn sản phẩm phù hợp với ứng dụng công trình,sản phẩm có rãnh khóa âm dương ở 4 cạnh cho phép xây dựng và lắp ráp rất dể và nhanh.   và nhiều kích thước khác .....

Tấm bê tông nhẹ EPS có thể khoan, đóng đinh… . Chính vì thế giúp quá trình thi công thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.Tiến độ thi công của sản phẩm có thể gấp 4-5 lần so với các vật liệu truyền thống.

Dễ tháo lắp,di chuyển là từ đầu thiết kế sản xuất những khe tháo lắp phù hợp.Treo đồ trực tiếp lên tường dễ dàng, thuận tiện (Một điểm treo của có thể chịu được tải trọng 50kg )

 Ưu điểm nổi trội chung của gạch bê tông nhẹ xốp EPS:   

Là Gạch bê tông hạt xốp EPS xây tường giá rẻ:

   sử dụng ngay từ khi thiết kế có thể giảm tổng chi phí công trình từ 15-20% so với xây trát truyền thống. thi công nhanh gấp 4-5 lần thi công xây trát truyền thống (Do tường không phải trát mà có thể sơn trực tiếp lên tường sau khi xử lí các mối nối, bình quân 1 người/1 ngày =10-12 m2 ).Thi công điện nước đơn giản (Thi công dễ dàng hơn so với tường gạch thông thường).

Là Gạch bê tông siêu nhẹ EPS xây tường chất lượng:

     Trọng lượng siêu  nhẹ (tỷ trọng là 600kg/m3, nhẹ bằng 1/3 tường gạch truyền thống.Cách nhiệt, chống cháy tốt (chống cháy lên tới 3h đồng hồ tại mức nhiệt 1100ºC , hệ số dẫn nhiệt <0,25W/moK. trong khi gạch đỏ là 0,814 w/mok) ứng dụng với  các sản phẩm gạch chống nóng,tường ngăn cháy,vách ngăn cháy.Chống thấm chống ẩm tốt (Làm tốt trong khu vệ sinh, bếp, tầng hầm mà không cần xử lý bề mặt đặc biệt,...). Cách âm tốt (Khả năng cách âm >45dB đáp ứng yêu cầu của QCXDVN 05:2008/BXD); tường gạch chỉ từ 20-28dB. Cường độ nén cao 3,1 N/mm2 trong khi tiêu chuẩn xây dựng là 2,5 trở lên. Như vây tấm tường bê tông siêu nhẹ hoàn toàn đủ tiêu chuẩn xây dựng dân dụng.Độ bền cao:tuổi thọ trên 50 năm     

Là Gạch bê tông xốp EPS xây tường đẹp:

     bề mặt tường xây đẹp,bằng phẳng do công nghệ eps chuẩn và mối ghép âm dương độc đáo.

Là Gạch bê tông eps đúc sẵn tiện lợi:

     không phải trát (không phải làm lanh tô bê tông cho các vị trí cửa. Dễ tháo lắp,di chuyển là từ đầu thiết kế sản xuất những khe tháo lắp phù hợp. Treo đồ trực tiếp lên tường dễ dàng, thuận tiện (Một điểm treo của có thể chịu được tải trọng 50kg );

Là Gạch bê tông VLXD EPS :

     có thể tái sử dụng khi muốn di dời đi chỗ khác xây dựng.Tiết kiệm điện: Giúp tiết kiệm điện năng 40% cho máy điều hòa nhiệt độ.Tiết kiệm chi phí. 

Với những ưu điểm vượt trội trên,Gạch bê tông nhẹ xốp rất thích hợp và hiệu quả cho nhà lắp ghép bê tông nhẹ,căn hộ nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà chung cư, nhà thép tiền chế, phòng karaoke, nhà xưởng, ...

Với mục tiêu thay thế gạch đỏ truyền thống trong lĩnh vực xây dựng hiện tại và tương lai,Gạch bê tông nhẹ xốp eps xây tường tiện lợi-VLXD  EPS góp phần giảm thiểu tình trạng mất đất nông nghiệp nói riêng và ảnh hưởng hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường nói chung ở Việt Nam.

  Nếu quý khách hàng quan tâm cần báo giá cho dự án của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chúng tôi tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS

Địa chỉ: 204D Đặng Công Bỉnh, ấp 6, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 028 6276 0192 - 0937749456

Website: www.epshd.com.vn / www.epshd.vn

Sản phẩm cùng loại

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS
Facebook
Zalo
google-site-verification: google53b65977cafee060.html