BÊ TÔNG NHẸ _XU HƯỚNG XÂY DỰNG ỨNG DỤNG

BÊ TÔNG NHẸ _XU HƯỚNG XÂY DỰNG ỨNG DỤNG

Ngày đăng: 28/05/2022 Lượt xem: 136

BÊ TÔNG NHẸ _XU HƯỚNG XÂY DỰNG ỨNG DỤNG

Xây dựng bằng tấm bê tông nhẹ là xu hướng phát triển mạnh mẽ, ngày càng được sử dụng bởi kiến trúc sư và các công ty nhà thầu thi công. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội như tính thi công nhanh, lắp đặt dễ, có khả năng chống thấm, cách nhiệt ,chống nóng,chống cháycách âm.

Xây nhà bằng tấm bê tông nhẹ bao gồm xây nhà ở cấp 4, xây nhà cao tầng, xây nhà lắp ghép bê tông nhẹ và những nơi yêu cầu về độ cách âm, cách nhiệt và chống cháy.
ỨNG DỤNG VLXD EPS
 

Một ngôi nhà sử dụng vật liệu tấm bê tông nhẹ có không khí trong lành và mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Nhờ vào đặc tính cách nhiệt và giữ nhiệt, chống băng giá của bê tông nhẹ.

Tấm bê tông nhẹ hay gọi là tấm bê tông xốp hoặc tấm bê tông eps và gọi chung là VLXD EPS: là vật liệu xanh,thân thiện với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Tấm bê tông nhẹ gốc bê tông hệ xi măng, chúng tương thích mọi loại vữa xây bê tông nhẹ(vữa trộn sẵn, vữa xi măng) và keo ab dán bê tông nhẹ xây dựng,chỉ cần một lượng nhỏ vữa xây là có thể lắp ghép được, không hao tốn vữa như xây bằng gạch đất nung. Bề mặt không cần tô vữa trát chỉ cần tô bả là có thể hoàn thiện một bức tường chống thấm. Do đó, tính tiết kiệm một phần chi phí vào vữa xây.

Tấm bê tông nhẹ có thể thi công lắp đặt trong nhà và ngoài trời, chịu thời tiết nhiệt độ cao và khả năng chống thấm tuyệt vời. Nó được sử dụng xây nhà, mỗi tấm panel có kích thước lớn lắp ghép nhanh rút ngắn tiến độ dự án, tiết kiệm chi phí nhân công.

Tỷ trọng nhẹ, tấm bê tông nhẹ làm giảm tải trọng lên sàn móng, vì vậy giúp bạn tính toán lại được kết cấu sàn, giảm sắt thép và bê tông sàn. Đây cũng được xem là giải pháp tiết kiệm kinh tế.

Nhờ vào đặc tính chịu nhiệt, chống thấm của tấm bê-tông nhẹ mà các kỹ sư xây dựng và nhà thầu thi công lựa chọn để xây nhà có yêu cầu về kỹ thuật đặc tính này.

Ngoài xây nhà, tấm bê tông nhẹ được lắp ghép cho ứng dụng tường bao dài mà tiến độ thi công nhanh, hoặc lắp ghép vách ngăn chống cháy chậm cháy trong các nhà xưởng.

Về lâu dài, tuổi thọ của bê tông nhẹ có thể kéo dài trăm năm, trên thế giới có nhiều công trình được xây bằng bê tông nhẹ, được phát triển mạnh mẽ cho tới ngày nay.

Ở Việt Nam sản xuất các loại tấm bê tông nhẹ phải tuân theo tiêu chuẩn TCVN, trước khi cung cấp ra thị trường. Xây nhà bằng tấm bê tông nhẹ là giải pháp môi trường xanh, tiết kiệm chi phí và yêu cầu đặc tính chống nóng, cách nhiệt, cách âm. 

Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm:

Tấm tường bê tông nhẹ EPS - Kích thước: 100×500×2000(mm)

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS - Kích thước: 100×500×2000(mm)

Gạch bê tông nhẹ EPS - Kích thước: 100×200×500(mm)

Gạch chống nóng sân thượng- Kích thước 500x500x50(mm)

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS

Địa chỉ: 204D Đặng Công Bỉnh, ấp 6, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 028 6276 0192 - 0937749456

Website: www.epshd.com.vn / www.epshd.vn

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS
Facebook
Zalo
google-site-verification: google53b65977cafee060.html