GẠCH BÊ TÔNG NHẸ XỐP EPS CÁCH ÂM

GẠCH BÊ TÔNG NHẸ XỐP EPS CÁCH ÂM

Alt Photo  Công ty TNHH ứng dụng công nghệ VLXD EPS sản xuất cung cấp và ứng dụng các Sản phảm vật liệu xây dựng (VLXD) EPS:Gạch bê tông nhẹ xốp EPS cách âm,Tấm bê Tông nhẹ EPS:Tấm bê tông mái lợp nhẹ eps,Tấm bê tông tường bao nhẹ eps,Tấm bê tông vách ngăn nhẹ eps,Tấm bê tông nền nhẹ eps,Tấm bê tông sàn nhẹ eps,Thanh đà(lanh tô)bê tông nhẹ eps…,.cùng với đó cung cấp phụ gia thi công VLXD EPS:Vữa xây tô,Keo dán AB.

….Gạch bê tông nhẹ xốp EPS cách âm hay gọi là gạch bê tông nhẹ hoặc gạch bê tông xốp và gọi chung là VLXD EPS: là vật liệu xanh,thân thiện với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Đây là sáng chế bắt nguồn từ Châu Á nên cho khả năng tương thích hoàn hảo với khí hậu của Việt Nam, đảm bảo chất lượng công trình vượt trội.VLXD EPS đang là xu hướng mà các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng  và người tiêu dùng hướng tới.

Gạch bê tông nhẹ xốp eps cách âm : được sử dụng rộng rãi trong xây dựng vừa và quy mô lớn, dùng để xây tường,Là Gạch bê tông nhẹ xốp EPS cách âm nhận được phản hồi tốt từ các chuyên gia xây dựng cũng như từ người tiêu dùng, nhờ vào các đặc tính độc đáo và sự hiệu quả nhanh chóng của việc xây dựng nhà cùng kích thước của nó cho phép bạn xây tường nhanh.

Kích thước viên gạch nhẹ xốp EPS cách âm Dài x Cao x Rộng:  500 x 200 x 100mm
  600 x 300 x 50mm
Tỷ trọng gạch bê tông nhẹ xốp EPS 650 kg/ m3
Cách âm  > 40 dB
Độ dẫn nhiệt  < 0,09 W/m.K
Cường độ nén        > 3,50 N/mm2
Khả năng chịu lửa      120 phút
Vật liệu chống cháy      hạng A

Gạch bê tông nhẹ xốp EPS  với ưu điểm vượt trội so với gạch xây dựng truyền thống vậy nên được sử dụng rộng rãi cả trong xây dựng vừa và quy mô lớn,công trình gia đình dùng để xây tường và làm tường cách âm, chống nước bê bơi, chống nhiệt và làm mát tòa nhà.Trọng lượng nhẹ, do đó giảm được kết cấu chịu lực cho công trình.Tiết kiệm tổng chi phí đầu tư xây dựng công trình.Khả năng cách âm ≥ 40 dB. Đạt QCVN 05:2008.Liên kết tốt với bột bả, sơn hoàn thiện, đồng thời thi công M&E dễ dàng.Chống nước, không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc, mối mọt và thời tiết.Tiến độ thi công nhanh gấp 2 - 3 lần xây trát do không phải trát.Là vật liệu không nung, thân thiện với môi trường.Chịu lửa trên 120 phút. Đạt yêu cầu theo QCVN

Ứng dụng thi công gạch bê tông nhẹ xốp EPS cách âm:

    Độ bền và đặc tính xốp của gạch bê tông nhẹ hoạt động như một rào cản cách âm và hấp thụ có thể mang lại hiệu suất tuyệt vời trong cách âm. Qua phương pháp thí nghiệm theo tiêu chuẩn TCVN 7575-2:2007 cho kết quả độ cách âm không khí gạch bê tông nhẹ là +40.8 dB, do đó gạch bê tông nhẹ rất phù hợp để ứng dụng vào công trình cách âm, là một trong những vật liệu xây dựng hiệu quả và có giá trị tốt.Ngày nay, ứng dụng gạch bê tông xốp EPS là một trong những giải pháp dễ dàng và hiệu quả nhất cho các bức tường của một tòa nhà, yêu cầu về hiệu suất nhiệt và cường độ mà không cần bất kỳ vật liệu cách nhiệt bổ sung nào. Do đó, chi phí xây dựng thấp hơn đáng kể so với xây dựng truyền thống

 

Ưu điểm nổi trội chung của gạch bê tông nhẹ xốp EPS:   

Gạch bê tông siêu nhẹ EPS cách âm chất lượng:

     Trọng lượng siêu  nhẹ (tỷ trọng là 600kg/m3, nhẹ bằng 1/3 tường gạch truyền thống.Cách nhiệt, chống cháy tốt (chống cháy lên tới 3h đồng hồ tại mức nhiệt 1100ºC , hệ số dẫn nhiệt <0,25W/moK. trong khi gạch đỏ là 0,814 w/mok) ứng dụng với  các sản phẩm gạch chống nóng,tường ngăn cháy,vách ngăn cháy.Chống thấm chống ẩm tốt (Làm tốt trong khu vệ sinh, bếp, tầng hầm mà không cần xử lý bề mặt đặc biệt,...). Cách âm tốt (Khả năng cách âm >45dB đáp ứng yêu cầu của QCXDVN 05:2008/BXD); tường gạch chỉ từ 20-28dB. Cường độ nén cao 3,1 N/mm2 trong khi tiêu chuẩn xây dựng là 2,5 trở lên. Như vây tấm tường bê tông siêu nhẹ hoàn toàn đủ tiêu chuẩn xây dựng dân dụng.Độ bền cao:tuổi thọ trên 50 năm     

Gạch bê tông xốp EPS cách âm đẹp:

     bề mặt tường xây đẹp,bằng phẳng do công nghệ eps chuẩn và mối ghép âm dương độc đáo.

Gạch bê tông hạt xốp EPS cách âm giá rẻ:

   sử dụng ngay từ khi thiết kế có thể giảm tổng chi phí công trình từ 15-20% so với xây trát truyền thống. thi công nhanh gấp 4-5 lần thi công xây trát truyền thống (Do tường không phải trát mà có thể sơn trực tiếp lên tường sau khi xử lí các mối nối, bình quân 1 người/1 ngày =10-12 m2 ).Thi công điện nước đơn giản (Thi công dễ dàng hơn so với tường gạch thông thường).

Gạch bê tông nhẹ xốp eps đúc sẵn

với nhiều kích thước  nên khách hàng chỉ cấn chọn sản phẩm phù hợp với ứng dụng công trình,sản phẩm có rãnh khóa âm dương ở 4 cạnh cho phép xây dựng và lắp ráp rất dể và nhanh (nhanh hơn nhiều lần các vật liệu khác). Gạch bê tông nhẹ xốp EPS đúc sẵn kiện toàn các giải pháp chọn lựa đa dạng,phù hợp và thi công,xây dựng xử lý mối nối, chống thấm và bất kỳ thợ xây dựng truyền thống nào cũng có thể tiếp cận, tự tay hoàn thành công trình thông qua hướng dẫn đơn giản của nhà sản xuất   và nhiều kích thước khác .....

Nổi lên với sản phẩm VLXD EPS tại Miền Nam với thương hiệu Công ty tnhh ứng dụng công nghệ VLXD EPS, Cho đến nay, sản phẩm Gạch bê tông nhẹ xốp EPS cách âm đúc sẵn đã và đang phục vụ nhu cầu về xây dựng nhanh,hiệu quả,tiết kiệm cho rất nhiều các công trình tại VN,mang lại hiệu quả cho xã hội và môi trường,hạn chế các công trình sử dụng gạch nung,giảm cung,giảm cầu nên giảm được khí thải từ việc nung gạch.

Gạch bê tông eps đúc sẵn tiện lợi:

với nhiều kích thước nên khách hàng chỉ cấn chọn sản phẩm phù hợp với ứng dụng công trình,sản phẩm có rãnh khóa âm dương ở 4 cạnh cho phép xây dựng và lắp ráp rất dể và nhanh. Tấm bê tông nhẹ EPS có thể khoan, đóng đinh… . Chính vì thế giúp quá trình thi công thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.Tiến độ thi công của sản phẩm có thể gấp 4-5 lần so với các vật liệu truyền thống.Dễ tháo lắp,di chuyển là từ đầu thiết kế sản xuất những khe tháo lắp phù hợp.Treo đồ trực tiếp lên tường dễ dàng, thuận tiện (Một điểm treo của có thể chịu được tải trọng 50kg )không phải trát (không phải làm lanh tô bê tông cho các vị trí cửa. Dễ tháo lắp,di chuyển là từ đầu thiết kế sản xuất những khe tháo lắp phù hợp. 

Gạch bê tông VLXD EPS :

    Có thể tái sử dụng khi muốn di dời đi chỗ khác xây dựng.Tiết kiệm điện: Giúp tiết kiệm điện năng 40% cho máy điều hòa nhiệt độ.Tiết kiệm chi phí. 

Với những ưu điểm vượt trội trên,Gạch bê tông nhẹ xốp rất thích hợp và hiệu quả cho nhà lắp ghép bê tông nhẹ,căn hộ nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà chung cư, nhà thép tiền chế, phòng karaoke, nhà xưởng, ...

Với mục tiêu thay thế gạch đỏ truyền thống trong lĩnh vực xây dựng hiện tại và tương lai,Gạch bê tông nhẹ xốp eps cách âm -VLXD  EPS góp phần giảm thiểu tình trạng mất đất nông nghiệp nói riêng và ảnh hưởng hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường nói chung ở Việt Nam.

  Nếu quý khách hàng quan tâm cần báo giá cho dự án của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chúng tôi tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS

Địa chỉ: 204D Đặng Công Bỉnh, ấp 6, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 028 6276 0192 - 0937749456

Website: www.epshd.com.vn / www.epshd.vn

Sản phẩm cùng loại

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS
Facebook
Zalo
google-site-verification: google53b65977cafee060.html