TẤM MÁI BÊ TÔNG NHẸ XỐP EPS CHỐNG NÓNG

TẤM MÁI BÊ TÔNG NHẸ XỐP EPS CHỐNG NÓNG

Alt Photo Công ty TNHH ứng dụng công nghệ VLXD EPS sản xuất cung cấp và ứng dụng các Sản phẩm vật liệu xây dựng( VLXD) EPS:Tấm bê tông nhẹ :Tấm mái bê tông nhẹ xốp eps chống nóng,Tấm sàn bê tông nhẹ,Tấm tường bê tông nhẹ,Tấm vách ngăn bê tông nhẹ,Tấm nền bê tông nhẹ,Gạch bê tông nhẹ,Thanh đà(lanh tô)bê tông nhẹ …,phụ gia thi công VLXD EPS:Vữa xây tô,Keo dán AB.

 Bê tông nhẹ là vật liệu tổng hợp, bao gồm xi măng poóc lăng và các loại của nó, cốt liệu silica (cát thạch anh hoặc tro bay từ các nhà máy nhiệt điện, được sử dụng trong sản xuất bê tông polystyrene mật độ cao), cốt liệu xốp là hạt polystyrene, cũng như các chất phụ gia điều chỉnh). 

 Bê tông EPS thuộc loại bê tông nhẹ, tuy nhiên nó có một số tính năng đặc biệt và trước hết là các đặc tính cường độ cao với mật độ trung bình thấp, khả năng chống sương giá cao và độ dẫn nhiệt thấp. Bê tông polystyrene có thể được sản xuất với nhiều mật độ khác nhau và kết quả là có thể thu được cả một kết cấu và một vật liệu cách nhiệt. Ngoài ra, không giống như bê tông bọt và bê tông khí, có thể dễ dàng thu được bê tông polystyrene với tỷ trọng nhỏ hơn 500 kg /m 3 , có tác dụng tăng cường độ và đặc tính cách nhiệt.

Đặc tính kỹ thuật chính của bê tông nhẹ EPS

Tỷ trọng trung bình

Cường độ nén cuối cùng, MPa

Độ bền kéo cuối cùng khi uốn, MPa

Độ dẫn nhiệt khô, W / (m × ° С)

D500

2,6

0,70

0,115

D550

2,6

0,74

0,125

D600

3.2

0,76

0,135

D650

3.3

0,77

0.140

D700

3.3

0,78

0.145

D800

3.5

0,80

0.150

D850

4.0

0,81

0.155

D900

4.5

0,82

0.160

D1000

5.0

0,85

0.165

 

Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm:

Tấm mái bê tông nhẹ EPS - Kích thước: 100×500×2000(mm)

Tấm tường bê tông nhẹ EPS - Kích thước: 100×500×2000(mm)

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS - Kích thước: 100×500×2000(mm)

Gạch bê tông nhẹ EPS - Kích thước: 100×200×500(mm)

Gạch chống nóng sân thượng- Kích thước 500x500x50(mm)

Tấm mái bê tông nhẹ ?

Tấm mái bê tông nhẹ hay gọi là tấm mái bê tông xốp hoặc tấm mái bê tông nhẹ xốp eps và gọi chung là VLXD EPS: là vật liệu xanh,thân thiện với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Đây là sáng chế bắt nguồn từ Châu Á nên cho khả năng tương thích hoàn hảo với khí hậu của Việt Nam, đảm bảo chất lượng công trình vượt trội.VLXD EPS đang là xu hướng mà các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng  và người tiêu dùng hướng tới.

Ứng dụng và ưu điểm:

Tấm mái bê tông nhẹ xốp EPS chống nóng

Giải pháp hạ nhiệt cho ngôi nhà của chúng ta.Với nạn ô nhiễm môi trường như hiện này, nhiệt độ trái đất ngày một tăng cao. Vào mùa hè ở nước ta, nhiệt độ ngoài trời lên đến 38 – 40 độ C, nhiệt độ của mái nhà sẽ cao hơn rất nhiều. Đối với mái tôn có thể lên đến 50 – 55 độ C, còn mái ngói sẽ là 41 – 46 độ C. Tấm mái bê tông nhẹ xốp EPS chống nóng chính là những gì bạn cần ngay lúc này.

Tấm mái bê tông xốp cách nhiệt

   Nhờ vào cấu tạo và ưu điểm về hệ số dẫn nhiệt thấp hơn khoảng 3 lần vật liệu làm mái xây dựng thông thường,hiệu quả nhất cho các mái trần của một tòa nhà, yêu cầu về hiệu suất nhiệt và cường độ mà không cần bất kỳ vật liệu cách nhiệt bổ sung nào. là một trong những vật liệu xây dựng hiệu quả và có giá trị tốt.Ngày nay,ứng dụng tấm mái bê tông xốp EPS là một trong những giải pháp dễ dàng. Do đó,chi phí xây dựng thấp hơn đáng kể so với xây dựng truyền thống vì thế tấm mái bê tông nhẹ xốp EPS được nhiều khách hàng sử dụng trong công trình làm mái cách nhiệt từ dân dụng đến công nghiệp

Chỉ số dẫn nhiệt của tấm bê tông nhẹ K= 0.25 W/m.k trong khi đó của tường gạch với cùng chiều dày là 1,2 W/m.k. Điều này làm cho tấm mái bê tông có khả năng chống nóng cực tốt, giảm thiểu thất thoát nhiệt. Tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa. Sản phẩm được sử dụng linh hoạt và hiệu quả tại các vị trí mái,mái trần cho các căn hộ nhà ở,dệt may,kho lạnh,y dược,thực phẩm, Khách sạn, văn phòng, nhà chung cư, mái giá đúc nhà thép​,mái nhẹ phòng karaoke,mái nâng nhà xưởng

 Tấm mái bê tông EPS chống cháy

   Trong số tất cả tính năng thiết thực mà VLXD EPS đem lại, khả năng chống cháy của tấm mái bê tông nhẹ xốp EPS được giới chuyên môn, KTS đánh giá rất cao. Đồng thời, đây còn là ưu điểm nổi bật của tấm EPS được ứng dụng rất cao cho những công trình đòi hỏi khả năng chịu lửa,chống cháy cao.Có tính năng chống chịu mạnh mẽ, khi tiếp xúc với những ngọn lửa ở nhiệt độ cao

Tấm mái bê tông EPS được sản xuất từ xi măng, cát, hạt nhựa EPS và một số phụ gia khác. Nên sản phẩm có khả năng chống cháy lan là rất tốt khoảng 3h ở nhiệt độ 1000oC. Một điểm đặc biệt không thể không nói tới, hạt nhựa EPS khi ở nhiệt độ cao hạt này cũng không cháy nên an toàn cho sức khỏe con người.Nhờ vậy mà Tấm mái bê tông nhẹ xốp EPS xây tường chống cháy được ứng dụng rộng rãi trong những công trình thường xuyên phải tiếp xúc với lửa nhằm cho khả năng chống chịu mạnh mẽ, ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy sang những khu vực khác.

 Tấm mái bê tông siêu nhẹ EPS chất lượng

     Trọng lượng siêu nhẹ (tỷ trọng là 600kg/m3, nhẹ bằng 1/3 tường gạch truyền thống.Cách nhiệt, chống cháy tốt (chống cháy lên tới 3h đồng hồ tại mức nhiệt 1100ºC , hệ số dẫn nhiệt <0,25W/moK. trong khi gạch đỏ là 0,814 w/mok) ứng dụng với  các sản phẩm tấm sàn,tường chống nóng,tường ngăn cháy,vách ngăn cháy.Chống thấm chống ẩm tốt (Làm tốt trong khu vệ sinh, bếp, tầng hầm mà không cần xử lý bề mặt đặc biệt,...). Cách âm tốt (Khả năng cách âm >45dB đáp ứng yêu cầu của QCXDVN 05:2008/BXD); tường gạch chỉ từ 20-28dB. Cường độ nén cao 3,1 N/mm2 trong khi tiêu chuẩn xây dựng là 2,5 trở lên. Như vây tấm tường bê tông siêu nhẹ hoàn toàn đủ tiêu chuẩn xây dựng dân dụng.Độ bền cao:tuổi thọ trên 50 năm.Chịu lực tốt:Trọng lực của tấm mái rất nhẹ và có kết cấu đặc được làm nhẹ bởi những hạt xốp EPS và kẹp bên ngoài là 2 tấm xi măng sợi. Tấm mái bê tông nhẹ EPS cho người sử dụng yên tâm về khả khả năng chịu lực uốn và lực nén,chịu va đập cao,chịu tải, chịu rung động.  của tấm là cực kì tốt hơn hẳn các vật liệu truyền thống.Khả năng chống nước:Khả năng hút nước của gạch đỏ là 15%, gạch bê tông chưng áp AAC là 35% trong khi đó tấm bê tông nhẹ EPS chỉ là 8,9%. Điều này chứng minh rằng sản phẩm có thể sử dụng được trong những môi trường có độ ẩm cao và tiếp xúc trực tiếp nước mưa khi làm mái.

Tấm mái bê tông nhẹ được thi công chủ yếu bằng cách lắp ghép từ những vật tư đúc sẵn tại Công ty TNHH ứng dụng công nghệ VLXD EPS vì vậy vấn đề chất lượng vật tư vô cùng đảm bảo.

 Tấm mái bê tông xốp EPS đẹp

Bề mặt của tấm mái bê tông đúc sẵn EPS tạo thành bề mặt đồng nhất, đồng thời tạo một bề mặt hết sức bằng phẳng do công nghệ eps chuẩn và mối ghép âm dương độc đáo tạo những mối nối thẩm mỹ cao,xử lý nguội đơn giản, tổng quan bề mặt xây dựng đẹp do thiết kế tối ưu của sản phẩm.

Tấm mái bê tông hạt xốp EPS giá rẻ

   Sử dụng ngay từ khi thiết kế có thể giảm tổng chi phí công trình từ 15-20% so với xây trát truyền thống. thi công nhanh gấp 4-5 lần thi công truyền thống.Tấm mái bê tông nhẹ EPS có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với mái bê tông cốt thép truyền thống nên việc thi công lắp ghép giúp tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm chi phí nhân công. Tổng chi phi thi công sẽ có giá rẻ hơn công trình vạt liệu truyền thống

Tấm mái bê tông đúc sẵn tiện lợi

   Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn nên khách hàng chỉ cấn chọn sản phẩm phù hợp với ứng dụng công trình,sản phẩm có rãnh khóa âm dương ở 4 cạnh cho phép xây dựng và lắp ráp rất dể và nhanh (nhanh hơn nhiều lần các vật liệu khác). Tấm mái bê tông nhẹ xốp EPS đúc sẵn kiện toàn các giải pháp chọn lựa đa dạng,phù hợp và thi công,xây dựng xử lý mối nối, chống thấm và bất kỳ thợ xây dựng truyền thống nào cũng có thể tiếp cận, tự tay hoàn thành công trình thông qua hướng dẫn đơn giản của nhà sản xuất… Chính vì thế giúp quá trình thi công thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.Tiến độ thi công của sản phẩm có thể gấp 4-5 lần so với các vật liệu truyền thống.Tấm mái bê tông EPS thi công bằng phương pháp lắp ghép dễ tháo lắp,di chuyển là từ đầu thiết kế sản xuất những khe tháo lắp phù hợp và Bề mặt sàn lắp ghép bằng tấm EPS có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phương án hoàn thiện

Nổi lên với sản phẩm VLXD EPS tại Miền Nam với thương hiệu Công ty tnhh ứng dụng công nghệ VLXD EPS, Cho đến nay, sản phẩm Tấm mái bê tông nhẹ xốp EPS đúc sẵn đã và đang phục vụ nhu cầu về xây dựng nhanh,hiệu quả,tiết kiệm cho rất nhiều các công trình tại VN,mang lại hiệu quả cho xã hội và môi trường,hạn chế các công trình sử dụng gạch nung,giảm cung,giảm cầu nên giảm được khí thải từ việc nung gạch.

Tấm mái bê tông VLXD EPS : Có thể tái sử dụng khi muốn di dời đi chỗ khác xây dựng.Tiết kiệm điện: Giúp tiết kiệm điện năng 40% cho máy điều hòa nhiệt độ.Tiết kiệm chi phí. 

Với những ưu điểm vượt trội trên,Tấm mái bê tông nhẹ xốp EPS rất thích hợp và hiệu quả cho nhà lắp ghép bê tông nhẹ,căn hộ nhà ở, khách sạn,nhà chung cư, nhà thép tiền chế,nhà xưởng, ...

Với mục tiêu thay thế vật liệu truyền thống trong lĩnh vực xây dựng hiện tại và tương lai,Tấm mái bê tông nhẹ xốp eps chống nóng_VLXD  EPS góp phần giảm thiểu ảnh hưởng hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường nói chung ở Việt Nam.

  Nếu quý khách hàng quan tâm cần báo giá cho dự án của mình, đang có nhu cầu mua các loại VLXD EPS xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chúng tôi tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn. 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS

Địa chỉ: 204D Đặng Công Bỉnh, ấp 6, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 028 6276 0192 - 0937749456

Website: www.epshd.com.vn / www.epshd.vn

Sản phẩm cùng loại

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VLXD EPS
Facebook
Zalo
google-site-verification: google53b65977cafee060.html